1

Công ty Cổ phần công nghiệp Cimexco tuyển dụng kế toán thuế và trợ lý

NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI xem ngay

NHẬN LÀM DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ xem ngay


Công ty Cổ phần công nghiệp Cimexco tuyển dụng
– Vị trí: kế toán thuế
Số lượng: 01
Trình độ học vấn: nữ tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành kế toán hoặc tương đương 4 năm kinh nghiệp trở lên
_Yêu cầu công việc: 
– Nhập tất cả các chứng từ phát sinh liên quan Báo cáo thuế, lập tờ khai thuế hàng tháng để gửi cho cơ quan thuế, viết hóa đơn, lập báo cáo tài chính gửi ngân hàng và lập báo cáo tài chính cuối năm để gửi cơ quan thuế.
– Ngoài ra hỗ trợ những công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán do trưởng phòng kế toán giao.
_ Yêu cầu khác: Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập, năng động, nhiệt tình, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, chịu được áp lực công việc cao, có khả năng làm việc tập thể.
_ Quyền lợi: lương cơ bản khởi điểm từ 8 đến 10 triệu VNĐ/tháng (khi đã vào làm việc chính thức, lương cơ bản có thể được điều chỉnh ba tháng một lần); ăn và nghỉ trưa tại công ty hoặc về nhà, có hỗ trợ ăn trưa, các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước, công tác phí theo quy định của Công ty; thưởng cuối năm theo kết quả hoạt động kinh doanh của toàn Công ty.
_ Thử việc: 03 tháng, lương thử việc bằng 80% lương khởi điểm.
_ Các điều kiện khác: ứng viên trong độ tuổi từ 26 tuổi trở lên (sinh năm 1990, 1989… trở lên). Nhân sự được tuyển dụng phải làm việc liên tục tại Công Ty với thời gian tối thiểu là 02 năm thì Công Ty mới giải quyết các chế độ nghỉ phép để phục vụ các nguyện vọng riêng (như lập gia đình)

– Vị trí: trợ lý kế toán – hỗ trợ kế toán nội bộ và kế toán thuế
Số lượng: 01
Trình độ học vấn: nữ tốt nghiệp Đai học chuyên ngành kế toán với 2 năm kinh nghiệm trở lên
_Yêu cầu công việc: Nhập chứng từ đầu vào và đầu ra cho kế toán nội bộ và kế toán thuế; hoàn thiện hồ sơ đầu vào và đầu ra cho kế toán thuế, xuất hóa đơn.. và những công việc khác do kế toán trưởng yêu cầu.
_ Yêu cầu khác: Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập, năng động, nhiệt tình, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, chịu được áp lực công việc cao, có khả năng làm việc tập thể.
_ Quyền lợi: lương cơ bản khởi điểm từ 5 đến 6 triệu VNĐ/tháng (khi đã vào làm việc chính thức, lương cơ bản có thể được điều chỉnh ba tháng một lần); ăn và nghỉ trưa tại công ty hoặc về nhà, có hỗ trợ ăn trưa, các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước, công tác phí theo quy định của Công ty; thưởng cuối năm theo kết quả hoạt động kinh doanh của toàn Công ty.
_ Thử việc: 03 tháng, lương thử việc bằng 80% lương khởi điểm.
_ Các điều kiện khác: ứng viên trong độ tuổi từ 25 tuổi trở lên (sinh năm 1991, 1990… trở lên). Nhân sự được tuyển dụng phải làm việc liên tục tại Công Ty với thời gian tối thiểu là 02 năm thì Công Ty mới giải quyết các chế độ nghỉ phép để phục vụ các nguyện vọng riêng (như lập gia đình)
_ Liên hệ: Chị Yến 0978025855; email: doanbaoyen55@gmail.com
Tel: 0435561642
Đc: ngõ 219 Trung Kính – Hà Nội

TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *