Trang chủ » Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn » Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Bình Dương

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Bình Dương

Trung tâm đào tạo kế toán tại Bình Dương là địa chỉ đào tạo kế toán của Công ty kế toán Hà Nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế trên mọi loại hình doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia một khóa học kế toán thực tế của các bạn học viên tại Bình Dương, nên Kế Toán Hà Nội đã mở cơ sở đào tạo kế toán tại Bình Dương, với mong muốn giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với các khóa học kế toán thực tế. Và mục đích cuối cùng là giúp các bạn có thể làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

trung tâm đào tạo kế toán tại bình dương

Trung tâm đào tạo kế toán tại Bình Dương

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương:

Phần 1: Học lý thuyết. ( 4 buổi )

 • Phần lý thuyết này không giống như lý thuyết ở dạng “ Nghiên cứu” bạn học mấy năm trên trường, mà đây là lý thuyết thực tế. Để bạn hiểu cái gốc căn bản của các nghiệp vụ kế toán và các nguyên tắc mà bắt buộc bạn phải thực hiện theo khi làm kế toán.
 • Học định khoản – hạch toán: kỹ năng quan trọng nhất của người kế toán đó là định khoản -hạch toán. Bạn phải định khoản chuẩn thì mới có thể lên sổ lên sổ sách và lập BCTC chuẩn.

Phần 2: Học nghiệp vụ kế toán. ( 4 buổi)
– Phần này cho bạn cái nhìn rõ nét về công việc của người kế toán thông qua các nghiệp vụ kế toán thực tế trong doanh nghiệp mà 1 người kế toán phải làm:

 • Kế toán tài sản: Hướng dẫn quy trình mua, cách phân bổ công cụ dụng cụ, khấu hao tài sản cố định, thủ tục thanh lý, nhượng bán…
 • Kế toán kho: Hướng dẫn thực hiện các phương pháp tính giá hàng tồn kho; cách làm phiếu, bảng xuất – nhập kho; cách phân bổ chi phí mua hàng để tính giá nhập kho…
 • Kế toán tiền lương: Hướng dẫn cách tính lương, làm bảng thanh toán tiền lương hàng tháng, cách làm thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội, trích các khoản trích theo lương…
 • Kế toán công nợ: Hướng dẫn cách theo dõi, lên kế hoạch thanh toán và thu hồi công nợ theo tình hình tài chính của công ty hay yêu cầu của giám đốc.

+ Tổng hợp các khoản chi phí – doanh thu để xác đinh kết quả kinh doanh trong kỳ.
– Song song với việc học các nghiệp vụ kế toán trên kế toán hướng dẫn các định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo nhiều tình huống, ví dụ thường xảy ra trong thực tế. Để đảm bảo các ban sẽ luôn hạch toán đúng chuẩn khi vào thực hành lên sổ sách kế toán.

Phần 3: Học thực hành kế toán theo công việc thực tế. ( 30 buổi )
Ở hai phần học trên các bạn đã được hướng dẫn làm quen với các mẫu biểu, sổ sách, hóa đơn chứng từ thực tế rồi, sang phần này chúng ta sẽ được học những kỹ năng chuyên sâu hơn theo đúng công việc của một người kế toán tổng hợp phải làm trong doanh nghiệp với những công việc chính như sau:

 • Lập và xử lý hóa đơn GTGT trong từng trường hợp cụ thể, với các tình huống hay gặp trong thực tế doanh nghiệp.
 • Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm với tất cả các loại thuế: Thuế Môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt…
 • Thực hành lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên Excel và phần mềm kế toán Fast – Misa: Hướng dẫn chi tiết và cụ thể các lập các loại sổ, bảng biểu từ chi tiết đến tổng hợp. Phần này các bạn được thực hành đến khi làm được báo cáo tài chính thành thạo.

Học phí ban đầu: 4.000.000 VNĐ/28 buổi

KHUYẾN MÃI:

 • Giảm 30% học phí cho sinh viên (Cần có thẻ SV)
 • Giảm 20% học phí cho người đi làm
 • Giảm thêm 200.000 VNĐ khi đăng ký nhóm 2 người trở lên
 • Giảm thêm 750.000 VNĐ khi đăng ký nhóm 5 người trở lên
 • Khi đăng ký đóng hết học phí luôn được giảm thêm 200.000 VNĐ

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TẠI BÌNH DƯƠNG

Trưởng phòng đào tạo: Mr.Tuấn – Hotline: 0979 163 530

Email: lopketoanthue01@gmail.com

Web: http://congtyketoanhn.com

Địa chỉ học kế toán tại Bình Dương: Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Các cơ sở khác:

địa chỉ kế toán hà nội

CLOSE
CLOSE